Mua hàng từ xa

Mục lục [ Ẩn ]

LAPTOP HÀ NỘI kính chào quý khách ! Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, và việc mua sắm của quý khách được thuận tiện dễ dàng hơn, LaptopHanoi.vn áp dụng mô hình bán hàng từ xa - thanh toán tiền khi nhận hàng dành cho các khách hàng ở xa Hà Nội muốn mua laptop, máy tính cũ tại LaptopHanoi. Quy trình mua hàng như sau:

  1. Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website
  2. Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua phần mềm chat ngay trên website hoặc số điện thoại 0973.999.212 
  3. Nhân viên Laptop Hà Nội sẽ gửi mô tả chi tiết và hình ảnh thật sản phẩm qua Email hoặc Facebook, Zalo hay Skype cho quý khách
  4. Quý khách xác nhận đồng ý mua hàng
  5. Quý khách vui lòng chuyển khoản 300.000 VND vào tài khoản ngân hàng của LAPTOP HÀ NỘI để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho Laptop Hà Nội. Số tiền đặt cọc này sẽ được trừ vào tiền máy khi quý khách nhận máy và thanh toán tiền tại nhà.

Khi chuyển tiền quý khách ghi rõ nội dung như sau: < "họ và tên" xác thực laptop "tên máy laptop" gửi về số tk: 109.004.787.255 Tên chủ tài khoản: Lê Văn Thịnh, ngân hàng VietinBank Hà Nội >. Hoặc xem thêm nhiều tài khoản khác tại mục Hướng Dẫn Thanh Toán hoặc đối với những khách hàng không sử dụng thẻ ngân hàng để chuyển tiền hay không tiện đường tới các điểm giao dịch của NH để chuyển tiền. Thì có thể xác thực bằng cách gửi thẻ điện thoại tương đương với số tiền 300.000 đồng.


Ngay sau khi quý khách chuyển tiền xác thực vào tài khoản thì nhân viên của Công ty sẽ gọi điện thông báo cho quý khách. Tiếp đó sau 2-5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ quý khách yêu cầu. Quý khách hàng kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được trước đó. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở: các tỉnh miền Bắc khoảng 2-3 ngày, miền Trung 3-4 ngày, miền Nam 4-5 ngày, không tính thứ 7, Chủ nhật và Ngày lễ.


Lưu ý: Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu 300.000 VND tiền xác thực trước đó. Số tiền này sẽ được cửa hàng chúng tôi phụ thêm vào phí vận chuyển để thanh toán cho đơn vị Chuyển phát. Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, Laptop Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẽ hoàn trả lại tiền xác thực cho quý khách, đồng thời tặng quý khách cặp laptop theo máy hay bất cứ một trong những quà tặng kèm theo máy mà quý khách mong muốn gọi là quà bồi thường cho sự cố không mong muốn này.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG Ở XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, Laptop Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau:

  • Đổi ngay chiếc laptop khác khi sản phẩm quý khách đang sử dụng bị lỗi (đối với toàn bộ khách hàng dù ở xa hay ở gần)
  • Nếu không may phải bảo hành lần thứ 2, Laptop Hà Nội sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển bảo hành cho quý khách (quý khách chỉ phải chịu phí vận chuyển (1 chiều) lần bảo hành đầu tiên trong suốt thời gian bảo hành).
  • Hỗ trợ phần mềm miễn phí qua Ultraview. Tải phần mềm Ultraview tại đây

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Laptop Hà Nội. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0973.999.212 - 034.709.6666 

Laptop Hà Nội là cửa hàng bán buôn, bán lẻ laptop cũ uy tín hàng đầu Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm laptop cũ giá rẻ. Laptop Hà Nội làm việc dựa trên sự UY TÍN với chất lượng sản phẩm vượt trội, chế độ BẢO HÀNH và hậu mãi tốt nhất hiện nay. Tất cả các dòng máy Pro Business và Mobile WorkStation do Laptop Hà Nội bán ra đều được bảo hành chu đáo 3-12 tháng với chế độ bảo hành toàn phần. Quý khách cần lưu ý có nhiều nơi sẽ tách riêng một số bộ phận của máy ra để bảo hành. Còn ở Laptop Hà Nội các sản phẩm đều được bảo hành toàn phần, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm.

Đánh giá sản phẩm của khách hàng

Dạ có thể thay được cho cả Dell 7450 ạ

belleDOb
Hello i am new user and i would to ask you, How to disable avatar?
Buu

Thay dc cho latilude 7450 ko a

tuan06

sản phẩm này còn hàng không ạ

hoàng

máy còn ko ạ